Cần tư vấn ? Gọi ngay: 0886.6789.70

VÌ SAO PHẢI XÂY DỰNG DÀN TÀI KHOẢN VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI XÂY DỰNG DÀN TÀI KHOẢN

Chào các bạn, đợt “bão” vừa rồi cũng đã khiến người làm marketing nói chung và anh em “ads thủ” nói riêng lao đao thế nào. Rất nhiều quản trị viên, biên tập viên trong page của mình và của khách hàng bị hạn chế. Lượng lớn tài khoản bị chết hoặc bị hạn chế quảng cáo khiến anh em chúng ta bối rối, khó kiểm soát. Nghiêm trọng hơn là việc lên Camp đầy khó khăn và tốn tài nguyên. Để khắc phục những khó khăn đó, các marketer cần chuẩn bị cho mình một dàn tài khoản để đảm bảo việc quản lý tài nguyên hợp lý và tránh những mất mác không đáng có xảy ra. Nhất là vào những đợt “bão” của Facebook.

DÀN TÀI KHOẢN GỒM CÓ NHỮNG GÌ?

Dành cho một số anh/em chưa biết, thì 1 dàn tài khoản chuẩn mà BTANI xây dựng gồm có:

1 BM (Business Manager): Nắm vai trò trung gian để quản trị tài khoản quảng cáo.

BM các bạn có thể dùng BM kháng hoặc BM cổ, BM xác minh doanh nghiệp sẽ khoẻ và uy tín hơn

1 VIA 902: Nhiệm vụ làm quản trị viên BM, để lên camp và cầm toàn bộ tài nguyên trong BM đó như tài khoản quảng cáo(TKQC), fanpage, pixcel…

1 VIA XMDT(xác minh danh tính): Dùng để kháng tài nguyên khi bị chết. Như kháng TKQC, kháng page…

1 hoặc nhiều VIA limit hoặc Clone: Dùng để cung cấp tài khoản quảng cáo cho via 902 lên camp.

                                                                              BM có dàn tài khoản được Btani xây dựng

LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÂY DỰNG DÀN TÀI KHOẢN.

Dàn tài khoản giúp lên Camp dễ và mượt hơn.

Người làm Facebook marketing dùng rất nhiều tài khoản mới để lên CAMP, những tài khoản này thì chưa có độ TRUST của Facebook. Nên rất khó lên “Xanh” Camp. Thậm chí vừa lên Camp là tài khoản bị Vô Hiệu Hoá ngay lập tức, do có hoạt động bất thường.

Khi có dàn tài khoản thì bạn lên Camp trên tài khoản quảng cáo mới (thường là Litmit hoặc Clone) nhưng được set-up bởi những con tài khoản trâu hơn, uy tín hơn thì tỉ lệ lên camp sẽ mượt hơn, thường thì mình dùng Via 902 để set-up quảng cáo cho các tài khoản mới.

Tránh bị Checkpoint hoặc bị chết luôn VIA khi đăng nhập quá nhiều lần.

Khi sử dụng via để đăng nhập chạy quảng cáo, thì bạn phải đăng nhập ra vào nhiều lần, việc này sẽ dễ dẫn đến việc Facebook xem là bất thường và tiến thành Check point xác nhận cũng như khóa VIA. Vì vậy, sử dụng dàn tài khoản sẽ hạn chế việc bạn đăng nhập nhiều lần. Chỉ cần đăng nhập vào Via limit 1 lần để add TKQC vào dòng 2 BM, sau đó dùng 902 để quản lý. Việc này giúp bạn chỉ cần đăng nhập 1 Via 902 là có thể quản lý hàng chục hoặc hàng trăm con via limit 1 cách nhanh gọn nhất.

Dàn tài khoản giúp bạn ADD Thẻ Visa không bị HOLD.

Hold là việc thu tiền quảng cáo trước khi chạy của Facebook. Bắt đầu từ ngưỡng 50.000, 70.000,…20.000.000. Và tiện tạm giữ sau khi Hold thì sẽ dc hoàn lại nhanh nhất là 5 ngày, và chậm nhất là 45 ngày kể từ ngày Hold. Đồng thời, trong thời gian tiền chưa hoàn về thì bạn phải giữ tài khoản của mình đang sống, và ko bị đá thẻ thanh toán ra ngoài.

Như vậy việc tối ưu chi phí từ việc Bùng là không thể, thậm chí có khả năng mất tiền nến bạn xử lý sai.

Thông qua BM bạn ADD thẻ bằng tài khoản quảng cáo đã được xác minh danh tính có độ uy tín hơn, và việc này giúp bạn hạn chế HOLD tiền từ Facebook.

                                                                                            Tài khoản bị Hold tiền

Dàn tài khoản tạo uy tín cho fanpage.

Nếu bạn muốn xây dựng fanpage thương hiệu, muốn fanpage “live quảng cáo” dài lâu thì việc có nhiều quản trị viên trong fanpage sẽ là một điểm trừ lớn và rất khó quản lý.

Khi “Bão” quét fanpage thì khả năng fanpage bạn sẽ bị hạn chế quảng cáo. Và việc kháng nghị về phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố xét về các quản trị viên trong fanpage có vi phạm chính sách facebook hay không.

Việc sử dụng BM bạn chỉ cần 2 QTV trong fanpage còn các tài khoản quảng cáo tuy chạy cho fanpage nhưng lại không phải là quản trị viên và cũng không ảnh hưởng đến fanpage.

Dàn tài khoản giúp dễ dàng trong việc báo cáo và kiểm tra.

Khi bạn chạy cho nhiều page, nhiều đối tác, và mỗi đối tác bạn chạy nhiều tài khoản quảng cáo. Thì việc kiểm tra và báo cáo trở nên phức tạp.

Việc tập hợp tất cả các tài khoản quảng cáo vào dàn tài khoản thì bạn thống kê, so sánh, kiểm tra và báo cáo cho đối tác dễ hơn nhiều.

Nếu không có dàn tài khoản thì việc bạn phải nhớ đúng tải khoản để mở lên xem trình quản lý quảng cáo, mỗi tài khoản là một quản trị viên trên page, bạn phải mở tất cả các Via để xem và báo cáo.

Chưa kể đối tác muốn xem thì cũng rất khó. Còn nếu có dàn tài khoản quảng cáo, bạn chỉ cần đưa đối tác vào BM của bạn, và share cho đối tác. 

Dàn tài khoản giúp tài khoản và fanpage được vượt “Bão”.

Quá trình chạy quảng cáo và vận hành thì việc tài khoản hay page bị vô hiệu hoá là không tránh khỏi.

Những tình huống đó khiến bạn bị die tài khoản, die fanpage. Có dàn tài khoản thì việc kháng page, kháng tài khoản dễ hơn và khả năng bạn lấy lại cao hơn nhiều.

Chỉ cần có Via XMDT là bạn có thể kháng tài khoản, fanpage 1 cách đơn giản và tỉ lệ kháng nghị thành công rất cao.

 

Trên đây là những lợi ích chính mà dàn tài khoản đem lại. Để tìm hiểu chuyên sâu hơn, bạn có thể truy cập Btani.edu.vn để tham khảo hoặc có thể liên hệ đội ngũ support của Btani để được hỗ trợ nhé.

Chúc bạn thành công.

 

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC OFF LINE TẠI TÂY NINH